Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Ứng dụng Công nghệ thông tin

Văn phòng UBND tỉnh xây dựng Kế hoạch số 2062/KH-VPUBND phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019 tại cơ quan.
Để chủ động trong công tác phòng, chống thiên tai, ứng phó kịp thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạn chế thấp nhất các thiệt hại do thiên tai gây ra; ngày 11/9/2019, Văn phòng UBND tỉnh xây dựng Kế hoạch số 2062/KH-VPUBND phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019 tại cơ quan như sau:
Router Linksys dính 3 lỗ hổng ‘chết người’
Mới đây, nhà nghiên cứu bảo mật Jared Rittle (thuộc Cisco Talos) đã phát hiện một số lỗ hổng “chết người” trong hệ điều hành của dòng router Linksys E Series.
Thủ tướng đồng ý cho thành lập Cục Công nghiệp ICT để thúc đẩy sản xuất thiết bị made in Vietnam
Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý về mặt chủ trương cho Bộ TT&TT thành lập Cục Công nghiệp ICT để thúc đẩy sản xuất thiết bị đầu cuối, thiết bị mạng lưới made in Việt Nam, đẩy mạnh ngành công nghiệp điện tử.
Phát hiện loại virus mới và cực kỳ nguy hiểm trên Android
Các chuyên gia an ninh mạng của công ty Cisco vừa cho biết, đã xuất hiện một loại virus mới có thể đánh cắp dữ liệu của người dùng đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android và các chuyên gia đã đặt tên cho phần mềm nguy hiểm này là Gplayed.
Gần 1.200 website Việt Nam bị tin tặc tấn công trong quý 3
Báo cáo an ninh website của Công ty cổ phần An ninh mạng CyStack cho thấy, trong quý 3/2018 đã có 129.722 website trên thế giới bị tin tặc tấn công và chiếm quyền điều khiển. Việt Nam đứng thứ 19 trong danh sách này với 1.183 website bị tấn công.
Cách sao chép dữ liệu Word sang Excel giữ định dạng
Khi làm việc với các công cụ văn phòng như Word, Excel hay các dịch vụ văn phòng trực tuyến như Google Docs, sẽ có lúc bạn cần sao chép dữ liệu từ công cụ này sang công cụ khác, như sao chép dữ liệu từ Word sang Excel.
Cách chuyển bảng biểu từ Word sang PowerPoint
Khi làm việc với các công cụ văn phòng, việc sao chép dữ liệu từ công cụ này sang công cụ sẽ không hề hiếm gặp. Chẳng hạn sao chép dữ liệu Word sang Excel, sao chép biểu đồ từ Excel sang Word,... Việc sao chép này sẽ giúp công việc của bạn thực hiện nhanh chóng hơn mà không phải nhập lại nội dung theo cách thủ công.
Trung Quốc bị tố cáo cài chip do thám vào máy chủ của Amazon và Apple
Tờ Bloomberg Businessweek ngày 4/10 đưa tin Trung Quốc đã bí mật cài chip do thám vào hệ thống máy chủ dùng trong các công ty kỹ thuật lớn của Mỹ, gồm Apple và Amazon.
Cách đảo ngược dữ liệu trong cột trên Excel
Khi làm việc với tài liệu trên Excel sẽ có những yêu cầu cần người dùng sắp xếp lại dữ liệu, chẳng hạn sắp xếp tên theo thứ tự bảng chữ cái hoặc đảo ngược lại danh sách dữ liệu trong 1 cột hoặc 1 hàng để đúng với thứ tự. Nếu yêu cầu trong bảng chỉ là đảo ngược lại dữ liệu mà không cần sắp xếp theo đúng thứ tự chữ cái, thì cách thực hiện vô cùng đơn giản và sử dụng ngay công cụ sắp xếp Sort trên Excel. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đảo ngược danh sách trong cột trên Excel.
14 triệu thuê bao 11 số đầu 012x của MobiFone đã "chuyển khẩu" xong về đầu số 07x
MobiFone cho biết, sau 5 đợt chuyển đổi mã mạng thuê bao di động 11 số sang 10 số theo đúng kế hoạch mà Bộ TT&TT đề ra, MobiFone đã chuyển đổi thành công toàn bộ 14 triệu thuê bao 11 số đầu 012x sang đầu số mới 07x.

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI