Tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam tri ân các anh hùng liệt sỹ

Tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 50 năm kết nghĩa Quảng Nam - Thanh Hóa, kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng nam (24/3/1975 - 24/3/2010)

Đ/c Trương Hồng Hải, Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh dẫn đầu chi đoàn Thanh Niên Văn phòng UBND tỉnh đặt vòng hoa, dâng hương tại NTLS Bắc Trà My

Đúng lúc 9 giờ sáng ngày 13-3, tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Bắc Trà My, Chi đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức dâng hương đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc nhân dịp nhân kỷ niệm 50 năm kết nghĩa Quảng Nam - Thanh HÓa, kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975 - 24/3/2010)

Hoạt động ý nghĩa này như một nghĩa cử của lòng biết ơn và tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha- anh đi trước đã ngã xuống hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, qua đó giáo dục thanh niên tiếp tục kế bước truyền thống, đồng lòng chung sức phấn đấu xây dựng quê hương Quảng Nam - ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng tại huyện Tiên Phước, thăm Khu căn cứ cách mạng Nước Oa, huyện Bắc Trà My, nơi đặt "đại bản doanh" của Khu ủy Khu 5 một thời kháng chiến đánh giặc cứu nước.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn trong chuyến đi

Đoàn viên Chi đoàn VPUB thăm nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng

Dâng hương tưởng niệm