Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Sáng ngày 25.7, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Văn phòng là đối tượng con liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, con gia đình có công cách mạng nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019)

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng, đồng chí Võ Văn Viên đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe đến các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Văn phòng là con liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, con gia đình có công cách mạng.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, là dịp để toàn thể CBCCVC Văn phòng tri ân những người đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời thể hiện tinh thần tốt đẹp của dân tộc. Qua đây, góp phần thực hiện tốt chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng.../.

Tác giả: Kim Châu