Chi bộ Hành chính tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2018.

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, chiều ngày 17/5, Chi bộ Hành Chính trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2018 với nội dung: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của cán bộ đảng viên”

Trong những năm qua, Chi bộ Hành chính  đều xây dựng kế hoạch cho các đảng viên và quần chúng tại cơ quan nỗ lực ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đảm bảo mỗi cán bộ, đảng viên cần phải nắm vững những nội dung khái quát nhất về phong cách, tư tưởng, đạo đức, lối sống, mục đích sống của Hồ Chí Minh.  Đối với chuyên đề năm nay, Chi bộ mong muốn các đảng viên, quần chúng, cần phải nghiên cứu sâu chuyên đề, đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả việc học tập, làm theo Bác bằng những hành động, việc làm cụ thể, phù hợp, thiết thực, nhất là về phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học, nêu gương…

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề,  đảng viên trong chi bộ đã nêu lên những ý kiến, nhận thức của bản thân đối với việc học tập và làm theo tấm gương của Hồ Chí Minh để từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc, đời sống hằng ngày.

Buổi sinh hoạt  đã giúp các đảng viên và quần chúng  được quán triệt sâu sắc ý nghĩa của việc học tập và làm theo tấm gương của Hồ Chí Minh, tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Tác giả: Hoàng Thị Xuân