Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức đêm sinh hoạt “ Vui Trung thu – 2017”.

Tối ngày 01.10, nhân dịp Tết Trung thu 2017, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức đêm sinh hoạt “ Vui Trung thu – 2017” cho các cháu thiếu nhi và nhi đồng là con, cháu của cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Văn phòng UBND tỉnh.

Tham dự đêm sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Quảng – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; đặc biệt là sự có mặt đông đủ các cháu thiếu nhi và nhi đồng là con, cháu của cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Văn phòng UBND tỉnh.

Đêm sinh hoạt “ Vui Trung thu – 2017” là dịp để các cháu thiếu nhi và nhi đồng là con, cháu của cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Văn phòng UBND tỉnh được vui chơi, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hay, được xem những màn múa lân ấn tượng; được nhận những món quà yêu thích.

Phát biểu tại đêm sinh hoạt, đồng chí Lê Ngọc Quảng – Chủ tịch Công đoàn gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cháu, chúc các cháu có một đêm sinh hoạt Trung thu 2017 thật ý nghĩa, thật vui vẻ. Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh Đêm sinh hoạt là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã được Ban Chấp hành Công đoàn lên kế hoạch từ đầu năm và giao cho Tổ nữ công chuẩn bị các điều kiện chu đáo nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho các cháu./.

Kim Châu

Tác giả: Nguyễn Kim Châu