Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chi bộ Văn xã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Lượt xem: 747

Chiều ngày 12/7/2017, tại Hội trường số 2, Văn phòng UBND tỉnh, Chi bộ Văn xã đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tham dự Đại hội có 10/10 đảng viên cùng đoàn viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ, đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên và các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Văn phòng. Đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quảng- Bí thư Chi bộ Văn xã nhiệm kỳ 2015-2017 thay mặt Chi bộ báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017, kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020.  Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã nỗ lực phấn đấu thực hiện Nghị quyết của chi bộ. Trên từng mảng công việc: giáo dục và đào tạo, y tế, lao động - thương binh và xã hội, bảo hiểm xã hội, văn hóa, thể thao và du lịch, khoa học và công nghệ, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, thông tin và truyền thông, phát thanh - truyền hình, đối ngoại nhân dân, hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị và hợp tác nhân đạo…, đảng viên trong Chi bộ đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phối hợp chặt chẽ với các ngành, địa phương tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành, giải quyết công việc kịp thời, không có sai sót. Đặc biệt, đảng viên trong Chi bộ đã tham gia tích cực và hoàn thành tốt nhiệm vụ Văn phòng giao trong công tác phối hợp với các ngành, địa phương tổ chức thành công các sự kiện văn hóa, chính trị lớn, trọng đại của đất nước, của tỉnh. Kết quả đánh giá xếp loại thi đua hàng năm, nhiều đảng viên trong Chi bộ được UBND tỉnh, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam tặng Bằng khen, được công nhận Đảng viên xuất sắc, Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Công tác xây dựng đảng được chú trọng, chất lượng sinh hoạt chi bộ được cải thiện, tăng cường dân chủ, đoàn kết nội bộ thống nhất trong Đảng, trong cơ quan. Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội hoạt động có hiệu quả và phát huy vai trò của đoàn thể trong đơn vị; đã triển khai và thực hiện có hiệu quả công tác Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết Trung ương 4 ( khóa XI).


(Đ/c Nguyễn Quảng thay mặt Chi bộ báo cáo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyền Hông Quang, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, thống nhất của Chi bộ trong thời gian qua, nêu lên những thành tích đạt được cần phát huy, đồng thời đề ra biện pháp khắc phục dần những tồn tại, hạn chế. Nhiệm kỳ đến, Chi bộ cần chú ý đến việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đảng viên gắn với việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

(Đảng viên trong Chi bộ phát biểu tham luận)


(Cấp ủy Chi bộ Văn xã nhiệm kỳ 2017-2020 )


 Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Văn xã đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Quảng được Đại hội tiếp tục bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Nguyên được bầu Phó Bí thư Chi bộ để lãnh đạo, điều hành hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
 

Kim Châu

Tác giả: Nguyễn Kim Châu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI