Văn phòng UBND tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

Tối ngày 11/9/2019, nhân dịp Tết Trung thu 2019, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức buổi sinh hoạt “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi và nhi đồng là con, cháu của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Văn phòng UBND tỉnh.

Tham dự đêm sinh hoạt có đồng chí Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Quảng – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; đặc biệt là sự có mặt đông đủ các cháu thiếu nhi và nhi đồng là con, cháu của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Văn phòng UBND tỉnh.

“Đêm hội trăng rằm” là dịp để các cháu thiếu nhi và nhi đồng Văn phòng UBND tỉnh được xem những màn múa lân ấn tượng, thưởng thức những tiết mục văn nghệ hay, trò chơi bổ ích, hấp dẫn và được nhận những món quà Trung thu ngộ nghĩnh, đầy ý nghĩa.