Hoạt động "Hành trình về nguồn" của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 12-KH/ĐTN ngày 26/02/2018 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam về Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2018, Chi đoàn Văn phòng UBND tổ chức “Hành trình về nguồn” nhằm tuyên truyền giáo dục, chính trị, tư tưởng cho đoàn viên Văn phòng UBND tỉnh để phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời gắn bó tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh các hoạt động đoàn thể của cơ quan

Trong dịp này Chi đoàn đã viếng thăm Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh và tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng, Bảo tàng Mẹ Việt Nam anh hùng thuộc tỉnh Quảng Nam để dâng hương tưởng niệm và ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc.

Đoàn viếng hương Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh

Đoàn viếng hương Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng

Cũng trên hành trình về nguồn, Đoàn đã đến tham quan Khu di tích lịch sử cách mạng địa đạo Kỳ Anh, đây là nơi ghi dấu ấn lịch sử của thời kỳ đấu tranh chống Mỹ cứu nước, thể hiện ý chí quyết tâm và tinh thần sáng tạo, vì độc lập tự do, vì sự sống còn của quê hương, là một trong nhiều điển hình sáng tạo đường lối chiến tranh nhân dân của Đảng ta. Mỗi tấc đất, mỗi hàng cây, ngõ xóm của Địa đạo đều thắm đậm máu đào, mồ hôi, công sức và chiến công của đồng bào, cán bộ, chiến sĩ xã Kỳ Anh.

Chi Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng

Chi đoàn VPUBND