Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà trẻ em nhân dịp Tết Trung thu 2017.

Chiều ngày 2.10, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà trẻ em tại Trung tâm Phục hồi chức năng huyện Phú Ninh và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh Quảng Nam (Làng Hòa Bình) nhân dịp Tết Trung thu 2017.

Nhân dịp này, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng những món quà thiết thực, ý nghĩa cho các em đang điều trị, phục hồi chức năng và trẻ mồ côi, sơ sinh tại Trung tâm Phục hồi chức năng huyện Phú Ninh và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh Quảng Nam (Làng Hòa Bình), chúc các em đón một mùa Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc.

Được biết, Trung tâm Phục hồi chức năng huyện Phú Ninh có nhiệm vụ tiếp nhận, điều trị, phục hồi chức năng cho các trẻ khuyết tật, hiện Trung tâm đang tiếp nhận, điều trị cho gần 50 cháu; đối với Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh Quảng Nam (Làng Hòa Bình) là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng tập trung các nhóm đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật; hiện nay, Làng Hòa Bình đang nuôi dưỡng và chăm sóc trên 115 cháu; cán bộ, người lao động tại 2 Trung tâm luôn tận tâm, tận tình trong công việc, từng bước tạo môi trường sống vui tươi, lành mạnh cho các em hòa nhập với cộng đồng./.

Chi đoàn VP

Tác giả: Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh