Gặp mặt, giao lưu với gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Lường.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), chiều ngày 26.7, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức thăm, gặp mặt và giao lưu với gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Lường.

(chụp hình lưu niệm với gia đình Mẹ)

Đồng chí Lê Ngọc Quảng - Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn Văn phòng và đại diện Đoàn thanh niên Văn phòng đến thăm và giao lưu cùng gia đình Mẹ.

Mẹ VNAH Trần Thị Lường được Văn phòng UBND tỉnh nhận phụng dưỡng hằng tháng nhằm góp phần chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần của Mẹ, đồng thời thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với Mẹ VNAH, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. BCH Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã thường xuyên thăm hỏi, động viên Mẹ, mong muốn Mẹ sống lâu, sống khỏe.

(chụp hình lưu niệm với gia đình Mẹ)

Buổi giao lưu, gặp mặt giữa Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh và gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Lường đã diễn ra ấm cúng, thân mật tại nhà Mẹ (thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh)./.

Chi đoàn VP

Tác giả: Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh