Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức nhiều hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm ngày TBLS

Lượt xem: 743

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; vừa qua, Tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ và hộ gia đình có công cách mạng đã có nhiều sự hy sinh, đóng góp vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.


(hình ảnh hoạt động)

   Trong sáng ngày 21/7/2017, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và tham quan Bảo tàng mẹ Việt Nam anh hùng tại quần thể Tượng đài mẹ Việt Nam Anh hùng. Các đoàn viên thanh niên thuộc chi đoàn bày tỏ lòng thành kính thiêng liêng trước anh linh các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ, những người đã xả thân hy sinh vì đất nước, bảo vệ tổ quốc và nhân dân.


(hình ảnh hoạt động)

Cùng ngày, Chi đoàn đã tổ chức đi thăm và tặng 05 suất quà (mỗi suất 1.205.000 đồng) cho 05 hộ gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My và thăm quần thể khu căn cứ địa cách mạng Nước Oa – Bắc Trà My. Đây là dịp để Chi đoàn cùng ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, nối dài truyền thống đạo nghĩa “uống nước nhớ nguồn”, bồi đắp thêm lý tưởng cách mạng của Đảng, của Đoàn, ý chí quật cường của dân tộc, đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với những thế hệ đi trước trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc.


(hình ảnh hoạt động)

Các hoạt động về nguồn, tri ân các anh hùng liệt sỹ không chỉ thể hiện đạo hiếu uống nước nhớ nguồn của dân tộc mà còn là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ Văn phòng UBND tỉnh luôn tự hào về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ. Qua đó, tiếp lửa cho các đoàn viên, thanh niên nguyện khắc phục mọi khó khăn, cống hiến hết mình trong công tác, xứng đáng với truyền thống của thế hệ cha anh đã ngã xuống,  phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh.

Trước đó, vào chiều ngày 17/07/2017, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã họp, thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan tình Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020, đánh giá tình hình hoạt động của Chi đoàn 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, kế hoạch hoạt động, các nhiệm vụ trọng tâm của Chi đoàn trong 6 tháng cuối năm 2017.  

Chi đoàn VP

Tác giả: Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI