Thăm và tặng quà cho em Huỳnh Kim Rin nhân dịp Tết cổ truyền.

Ngày 18/01/2017, Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà cho em Huỳnh Kim Rin.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” đồng thời với mong muốn khuyến khích ý chí vượt khó vươn lên học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo. Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm và tặng quà cho gia đình em Huỳnh Kim Rin nhân dịp Tết cổ truyền.

Chi đoàn VPUBND tỉnh tặng quà gia đình em Huỳnh Kim Rin

Các thành viên trong đoàn thay mặt đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm hỏi sức khỏe, trò chuyện về hoàn cảnh khó khăn của gia đình cũng như sự vượt khó trong học tập của em Rin; Chúc mừng năm mới đến gia đình và động viên em tiếp tục nỗ lực phấn đấu chăm chỉ học tập nhiều hơn nữa để đạt thành tích tốt.

Nhà em Huỳnh Kim Rin

Cha em Huỳnh Kim Rin (cha và mẹ em bị mù 2 mắt)

Được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các đơn vị, của địa phương và ý chí nỗ lực của chính bản thân mình, em Rin đã đạt kết quả cao trong học kỳ vừa qua tại trường THPT Duy Tân (Điểm trung bình trên 8 phẩy).

Chi đoàn VPUBND

Tác giả: Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh