Kiện toàn Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Văn phòng UBND tỉnh

Tại Quyết định số 65/QĐ-VPUBND ngày 03/9/2019, Văn phòng UBND tỉnh kiện toàn Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Văn phòng, với các nội dung chính như sau:

Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Văn phòng UBND tỉnh gồm có: 1 Trưởng Ban, 2 Phó Trưởng Ban và 16 Thành Viên. Theo đó, Ông Lê Ngọc Quảng, Phó Chánh Văn phòng làm Trưởng Ban; Ông Trần Ngọc Liên, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản trị - Tài vụ làm Phó Trưởng Ban Thường trực; Ông Ngô Quốc Vương, Trưởng phòng Hành chính-Tổ chức làm Phó Trưởng Ban và các thành viên thuộc các Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Văn phòng.

Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Văn phòng tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo, điều hành công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả bão, lụt và thiên tai tại Văn phòng UBND tỉnh theo Nghị định số 66/2014/NĐ-CP ngày 04/7/2014 của Chính phủ. Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên do Trưởng ban phân công.

Trưởng ban có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cơ quan đảm bảo chặt chẽ, phù hợp với tình hình thực tế để triển khai thực hiện các nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra theo quy định.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 104/QĐ-VPUBND ngày 10/11/2016 của Văn phòng UBND tỉnh./.

Tác giả: Kim Châu