Văn phòng UBND tỉnh tham dự Chương trình văn hoá - thể thao nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Văn phòng CQHCNN năm 2019.

Trong hai ngày 17, 18/8/2019, Chương trình văn hoá - thể thao nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (CQHCNN) tỉnh Quảng Nam năm 2019 đã được tổ chức tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam và Quảng trường biển Tam Thanh - Tam Kỳ; thu hút hàng trăm vận động viên đến từ các cơ quan hành chính nhà nước tham dự.

Hình ảnh các vận động viên thi đấu tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh

Chương trình văn hoá - thể thao nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Văn phòng CQHCNN năm 2019 do thành phố Tam Kỳ đăng cai tổ chức, với sự tham gia của đội ngũ cán bộ công chức, người lao động đến từ Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và 18 Văn phòng HĐND - UBND các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh; các nội dung thi đấu, giao lưu cụ thể như sau: thi đấu Cầu lông, thi đổ nước vào chai; đua thuyền trên cát; nhảy bao bố và giao lưu các tiết mục văn nghệ giữa các Đoàn.

VĐV Văn phòng UBND tỉnh đạt huy chương vàng đôi nam môn cầu lông

Chương trình giao lưu văn hóa - thể thao đã diễn ra sôi nổi, ý nghĩa và thành công tốt đẹp; là dịp để cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng các đơn vị, địa phương được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn kết các đơn vị văn phòng hành chính tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố; tiếp tục tham mưu, phục vụ tốt sự chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Kim Châu