Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức thăm, tặng quà, giao lưu với gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lường

Lượt xem: 234

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 24/7/2019, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức buổi thăm, tặng quà, gặp mặt, giao lưu với gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lường. Đồng chí Văn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng, các Ủy viên BCH Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cùng một số CBCCVC Văn phòng cùng tham dự. Về phía địa phương có đồng chí Lê Văn Ninh, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh; đồng chí Huỳnh Ngọc Lâm, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Thịnh cùng tham dự buổi thăm, giao lưu tại nhà mẹ.


Mẹ VNAH Trần Thị Lường, sinh năm 1931, trú tại khối phố Tân Phú, thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã được Văn phòng UBND tỉnh quyết định nhận phụng dưỡng từ tháng 7/2015 với mức trợ cấp phụng dưỡng là 1 triệu đồng/tháng. Trong những năm qua, lãnh đạo Văn phòng và Công đoàn, Chi đoàn Văn phòng luôn quan tâm và đã tổ chức nhiều buổi thăm hỏi, tặng quà, giao lưu tại gia đình Mẹ trong những dịp lễ, tết.

Đồng chí Văn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, kinh tế gia đình; đồng thời động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí cho rằng buổi thăm, gặp mặt, giao lưu với gia đình mẹ là việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao, cống hiến, hy sinh của mẹ đối với đất nước và khẳng định Văn phòng UBND tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, gặp gỡ, tặng quà cho Mẹ, góp phần thực hiện tốt chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng.

Nhân dịp này, thay mặt cho tập thể Văn phòng UBND tỉnh và cá nhân đồng chí Văn Anh Tuấn đã trao cho mẹ số tiền trợ cấp của Quý I, Quý II/ năm 2019, 2 phần quà và 1 triệu đồng hỗ trợ Mẹ.

Mẹ Trần Thị Lường và gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến Văn phòng UBND tỉnh đã quan tâm, kịp thời hỗ trợ, phần nào giúp Mẹ vơi đi những khổ cực đã trải qua, giảm bớt cô đơn, khó khăn trong cuộc sống. 

Tác giả: Kiều Trâm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI