Văn phòng UBND tỉnh tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019.

Sáng ngày 21/6, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh tham dự và phát biểu tại Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam tiếp tục bám sát chức năng, phối hợp chặt chẽ với các Sở, Ban, Ngành, địa phương tham mưu xây dựng, đôn đốc, triển khai thực hiện tốt các chương trình, đề án, kế hoạch của UBND tỉnh đề ra; giúp UBND tinh, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành hiệu quả các hoạt động kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn. Đặc biệt, trên lĩnh vực cải cách hành chính, Văn phòng UBND tỉnh đã tham mưu Uỷ ban ban hành 11 Quyết định công bố với 295 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các cấp chính quyền; rà soát, tổng hợp trình Chủ tịch UBND tinh phê đuyệt danh mục gần 1.440 thủ tục thực hiện tiếp nhận tại Trung tâm Hành chính công tỉnh. Tại Hội nghị, lãnh đạo,cán bộ văn phòng tham gia đóng góp ý kiến khắc phục hạn chế, đồng thời đề ra giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian đến.

Dịp này, Ông Trần Trọng Kham – Trưởng phòng kinh tế ngành vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng nhì, ông Văn Anh Tuấn – Chánh văn phòng UBND tỉnh vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước. Ngoài ra, 2 cá nhân của đơn vị nhận bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Văn phòng trong công tác tham mưu, phục vụ UBND tỉnh; với tình hình phát triển chung của tỉnh trong giai đoạn hiện nay, đòi hỏi mỗi cán bộ Văn phòng cần cố gắng hơn nữa, phát huy những kết quả đạt được, tích cực nghiên cứu, bám sát công việc, đẩy mạnh công tác tham mưu, phục vụ nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh đặt ra.

Tác giả: Nguyễn Kim Châu