Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham dự giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức lần thứ VIII -2019.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; Công đoàn Viên chức đã tổ chức giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) lần thứ VIII năm 2019.

Giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) lần thứ VIII năm 2019diễn ra trong ba ngày, từ ngày 24/5 đến ngày 26/5/2019 tại Sân cầu lông Thảo Sport, thành phố Tam Kỳ. Tham dự giải có các đội thuộc Cụm thi đua cơ sở Khối Văn xã – Tổng hợp và Đại học, cao đẳng.

Giải cầu lông được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong CBCCVC, tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để nâng cao thể lực, trí tuệ góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Tích cực hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2019; đồng thời đã tạo môi trường rèn luyện thể thao lành mạnh, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của CBCCVC thúc đẩy phong trào TDTT ngày càng phát triển sâu rộng, nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào xây dựng “Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” ở mỗi cơ quan, đơn vị.

Sau ba ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đạt được giải nhì đối với cặp thi đấu đôi nam và đạt giải ba đối với cặp thi đấu đôi nam nữ./.

Tác giả: Hoàng Thị Xuân