Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Lượt xem: 920

Sáng ngày 11/02/2019, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 trong không khí vui tươi, khởi đầu của một năm mới. Tham dự buổi gặp mặt, có sự hiện diện của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh; các đồng chí: Chánh Văn phòng UBND tỉnh Văn Anh Tuấn; các Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh: Nguyễn Ngọc Nam, Võ Văn Viên, Lê Ngọc Quảng và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại Văn phòng UBND tỉnh.


Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, Chánh Văn phòng UBND tỉnh –Văn Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi đến toàn thể cán bộ công chức viên chức, người lao động cùng gia đình hiện đang công tác tại Văn phòng UBND tỉnh. Chánh Văn phòng mong muốn với những thành tích mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức đã nỗ lực phấn đấu và đạt được trong suốt thời gian qua, tập thể Văn phòng UBND tỉnh trong năm mới sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp trong công tác tham mưu cho UBND tỉnh đưa ra những quyết sách đúng đắn, tạo đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội tỉnh Quảng Nam. Qua đó, Chánh Văn phòng cũng yêu cầu xác định đi vào làm việc nghiêm túc ngay từ đầu năm, quyết tâm đạt được nhiều thành tích trong công việc của năm Kỷ Hợi. 
Trong không khí gặp mặt vui tươi đầu xuân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Văn Thanh cũng phấn khởi cho biết không khí vui xuân đón Tết trên toàn tỉnh đã diễn ra hết sức đầm ấm, hạnh phúc, an toàn. Qua đó, Phó Chủ tịch gởi lời chúc mừng năm mới vạn sự như ý, quyết tâm nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đến tập thể Văn phòng./. 

Tác giả: Nguyễn Kim Châu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI