Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam

Sáng 31/8, tại Hội trường số 2, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Như Công giữ chức vụ Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Trí Thanh- Chủ tịch UBND tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: đồng chí Trần Văn Tân, đồng chí Nguyễn Hồng Quang, đồng chí Hồ Quang Bửu, đồng chí Trần Anh Tuấn và đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Cao Thanh Hải - Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam công bố Quyết định số 289-QĐ/TU ngày 23/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động cán bộ lãnh đạo, quản lý. Tiếp đến, bà Trần Thị Kim Hoa - Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 2469/QĐ-UBND ngày 27/8/2021 về việc tiếp nhận ông Nguyễn Như Công - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Đức đến nhận công tác tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, kể từ ngày 01/9/2021.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Lê Trí Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, nhấn mạnh, công tác Văn phòng đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của UBND tỉnh, liên quan trực tiếp đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh cũng như điều phối hoạt động của các Sở, ngành, địa phương. Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay khi khối lượng công việc cần phải thực hiện rất lớn. Vì vậy trách nhiệm, yêu cầu công việc đặt ra đối với đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh cũng như tập thể đội ngũ cán bộ, chuyên viên của Văn phòng UBND tỉnh là rất lớn. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Như Công tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy truyền thống đoàn kết của Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tân Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Như Công phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Như Công, Tân Chánh Văn phòng UBND tỉnh, bày tỏ vinh dự khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng cố gắng, rèn luyện, tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh các thời kỳ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Ngọc Anh