Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Lượt xem: 786

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam và đại diện các Sở, ngành đã đến kiểm tra, động viên cán bộ, chiến sỹ và lực lượng dân quân y tế tại các chốt kiểm soát dịch ở phía Nam và phía Bắc của tỉnh.

Chiều ngày 19/7, ông Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến kiểm tra, thăm động viên cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát phía Nam trên địa bàn huyện Núi Thành.

Ông Phan Việt Cường ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm và nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ của các lực lượng phòng chống dịch thời gian qua. Trong đợt dịch mới này, Quảng Nam ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng, đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không chủ quan, lơ là, đảm bảo không để xảy ra tình huống phức tạp. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các lực lượng làm nhiệm vụ cần tạo điều kiện và kiểm soát chặt chẽ việc đi lại của người dân; thực hiện đúng các bước phòng chống dịch theo quy định.Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường kiểm tra, động viên tại các chốt kiểm dịch phía Nam.

Sáng 20/7, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cùng đại diện một số Sở, ngành đã đến thăm, kiểm tra chốt kiểm soát dịch Covid-19 và các khu cách ly tập trung để chuẩn bị đón công dân về từ vùng có dịch.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ và tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên tuyến ĐT 607, xã Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn bảo đảm an toàn phòng dịch. Trong những ngày qua, đặc biệt từ 0h ngày 16/7, thành phố Đà Nẵng thực hiện Chỉ thị 16 đối với một số phường. Thị xã Điện Bàn, Hội An và Đại Lộc là những địa phương giáp ranh với thành phố Đà Nẵng nên lưu lượng đi qua các chốt kiểm dịch lớn. Tuy nhiên, nhờ triển khai đồng bộ các biện pháp, bố trí lực lượng đầy đủ nên tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên tuyến ĐT 607 của thị xã Điện Bàn không xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài. Việc kiểm tra giấy tờ theo qui định và khai báo y tế được khẩn trương, nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân…
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh kiểm tra chốt kiểm soát dịch trên tuyến ĐT 607.

Tại các nơi đến kiểm tra, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm hỏi sức khỏe, trao quà động viên cho cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng dân quân y tế đang làm nhiệm vụ. Chúc các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, bảo đảm sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ chốt chặn từ xa, góp phần phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả nơi cửa ngõ ra vào tỉnh.

Tác giả: Lan Nguyễn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Nguyễn Như Công
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0914029888
Email: congnn@quangnam.gov.vn
10
  • Ông Trần Hùng
    16/10/1976 ( 45 tuổi )
  • Ông La Hồng Khanh
    15/10/1969 ( 52 tuổi )
    

Liên kết website

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI