Trao tặng xe đạp cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 10/11/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Cục Cảnh sát Giao thông và Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tham dự Chương trình.

Hình ảnh tại Chương trình hành trình cuộc sống

Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng 350 chiếc xe đạp; 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 355 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; đây là năm thứ 6 liên tiếp, Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Nam.

Bên cạnh đó, ngoài chuỗi chương trình “Hành trình cuộc sống”, “Hành trình xanh” mỗi năm AIA Việt Nam còn tổ chức hàng trăm hoạt động hướng về cộng đồng như: cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, tài trợ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, trao học bổng, phần thưởng khuyến học, cặp phao và tổ chức khám sức khỏe miễn phí, ngày hội thể thao, hiến máu nhân đạo… Tính đến thời điểm này, hơn 7.000 suất học bổng, 5.300 cặp phao, hơn 300 thiết bị lọc nước và nhiều phần quà thiết thực khác đã được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước../.

Tác giả: Kim Châu