Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân làm việc với Hội LHPN tỉnh Quảng Nam

Lượt xem: 97

Sáng ngày 8/10, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Hội LHPN và các Sở, ngành liên quan của tỉnh về công tác phụ nữ năm 2020. Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì buổi làm việc.

Hình ảnh tại buổi làm việc

Báo cáo tại buổi làm việc, Hội LHPN tỉnh Quảng Nam nêu rõ: Thời gian qua, UBND tỉnh cùng các cấp, các ngành luôn quan tâm, phối hợp với Hội LHPN trong việc tạo mọi điều kiện để các cấp hội thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao, trong đó đặc biệt quan tâm phân bổ kinh phí thực hiện các chương trình, đề án, trọng tâm là Đề án 938, 939 về hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp của Chính phủ. Thông qua các cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong phụ nữ”, toàn tỉnh có 78 ý tưởng tham gia gửi về Hội LHPN tỉnh, 12 ý tưởng được chọn tham gia ý tưởng khởi nghiệp do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức; 06 ý tưởng được VN Đà Thành hỗ trợ kinh phí triển khai thực hiện.

Để tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác hội trong thời gian đến, Hội LHPN đề xuất, kiến nghị với tỉnh về phân bổ trực tiếp kinh phí cho Hội đối với chương trình hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp; quan tâm, tạo điều kiện cho chị em tham quan mô hình, chia sẻ kinh nghiệm ở các địa phương trong và ngoài tỉnh; hỗ trợ kết nối thị trường đầu ra sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ, doanh nghiệp…

Sau khi nghe các Sở, ngành tham gia ý kiến, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội LHPN tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 các cấp hội đã tích cực tham gia vào công tác chống dịch. Ghi nhận các đề xuất tại buổi làm việc, đồng chí giao cho các Sở, ngành liên quan nghiên cứu tham mưu theo đúng quy định và thường xuyên quan tâm, hỗ trợ, hướng dẫn để Hội LHPN tỉnh Quảng Nam hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian đến../.

Tác giả: Kim Châu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Trần Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0914081693
Email: tuanta@quangnam.gov.vn
10
  • Ông Trần Hùng
    16/10/1976 ( 44 tuổi )
  • Ông La Hồng Khanh
    15/10/1969 ( 51 tuổi )
    

Liên kết website

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Trần Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI