Khai mạc Giải việt dã báo Quảng Nam lần thứ XXIV

Sáng ngày 02/10/2020, tại Quảng trường 24/3, thành phố Tam Kỳ, Báo Quảng Nam tổ chức khai mạc Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXIV tranh Cúp Agribank 2020. Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Khánh Toàn – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban ngành, đoàn thể tỉnh; Lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ giải.

Hình ảnh tại Giải Việt dã

Theo báo cáo của Ban Tổ chức, Giải Việt dã lần này có sự tham gia của 10 đoàn VĐV của các tỉnh, ngành có phong trào thể dục thể thao mạnh trên toàn quốc gồm: Đoàn Quân đội, Quảng Trị, Hà Nam, Hà Tĩnh, Đăk Nông, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Lai Châu, Kom Tum, Đà Nẵng. Đây là năm thứ XXIV giải được tổ chức có quy mô lớn. Việc mở rộng đối tượng tham gia từ các tỉnh, thành trong toàn quốc là dịp để các VĐV giao lưu, cọ xát nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tạo cho giải thêm phần hấp dẫn, khí thế mới.

Thông qua việc tổ chức Giải nhằm động viên, khích lệ mọi người dân, cán bộ hăng hái luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động, công việc, nâng cao đời sống tinh thần trong nhân dân, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Cũng nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao 20 suất học bổng (mỗi suốt trị giá 2 triệu đồng) cho các em học sinh tiêu biểu con gia đình khó khăn vươn lên học giỏi tại trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Tam Kỳ./.

Tác giả: Diệu Hiền