Tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Đại Lộc và thị xã Điện Bàn.

Ngày 30/7/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2042/QĐ-UBND tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Đại Lộc và thị xã Điện Bàn. Cụ thể như sau:

1. Các hoạt động tạm dừng:

- Các hoạt động thể dục, thể thao: bóng bàn, cầu lông, quần vợt, võ thuật, bida (billiards), phòng tập thể hình (Gym), thể dục thẩm mỹ (aerobic), yoga, bóng đá (kể cả bóng đá mini), bóng chuyền, bơi lội, cờ tướng, đánh gôn.

- Các cở sở kinh doanh: nhà hàng, quán ăn, quán rượu bia, cà phê, giải khát (chủ các cơ sở này được phép bán hàng cho khách mang về hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng trực tiếp tại nhà).

- Bãi tắm công cộng (đối với thị xã Điện Bàn).

2. Phạm vi áp dụng: tại huyện Đại Lộc và thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

3. Thời gian áp dụng: bắt đầu 0h ngày 31/7/2020 đến 0h ngày 14/8/2020.

UBND tỉnh giao Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn chỉ đạo các ngành chức năng và UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện, kịp thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành./.

Tác giả: Kim Châu