Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dự Lễ phát động “Cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam; lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam qua Internet”

Sáng ngày 03/02/2020, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ phát động “Cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam; lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam qua Internet”. Tham dự Lễ phát động có lãnh đạo các Sở, Ban, ngành trong tỉnh, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dự và phát biểu chỉ đạo.

PCT UBND tỉnh Trần Văn Tân phát biểu chỉ đạo

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân nhiệt liệt chào mừng và gửi lời chúc mạnh khỏe, tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, khách quý, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên đã về dự Lễ phát động tại Hội trường và đang theo dõi trực tuyến qua mạng Internet.

“Cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam; lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam qua Internet” nhằm ôn lại truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam; truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, nâng cao nhận thức, niềm tự hào của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn tỉnh về lý tưởng cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. Thông qua Cuộc thi tiếp tục tuyên truyền đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sâu rộng trong toàn tỉnh, góp phần bảo vệ mục tiêu, lý tưởng, nền tảng tư tưởng, các nguyên tắc cơ bản của Đảng; đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch. Đồng thời, tuyên truyền những thành tựu to lớn mà Đảng bộ và nhân dân Quảng Nam đạt được trong suốt những năm qua. Sau Lễ phát động này, Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 03/02/2020 đến ngày 28/3/2020. Ban Tổ chức cuộc thi sẽ tổng kết, trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng “Cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam; lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam qua Internet” sẽ nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên và toàn thể người dân trong và ngoài tỉnh, tạo được hiệu ứng xã hội rộng lớn và để lại dấu ấn tốt đẹp trong quần chùng nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đề nghị Ban Tổ chức Cuộc thi thường xuyên theo dõi, đôn đốc, tham mưu thực hiện các hoạt động của Cuộc thi để bảo đảm Cuộc thi được chính xác, khách quan, công bằng; kịp thời nắm bắt, xử lý hoặc tham mưu xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức Cuộc thi.

Các đồng chí lãnh đạo bấm nút phát động cuộc thi

Văn Hậu