Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân thăm, tặng quà các cơ sở bảo trợ xã hội, một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 10/01/2020, đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, Y tế, Văn phòng UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các cơ sở bảo trợ xã hội, một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

hình ảnh thăm các đơn vị

Đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Quảng Nam; Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam; Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa; Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam; Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện; Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam.

hình ảnh thăm các đơn vị

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Trần Văn Tân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi những lời chúc Tết đầm ấm, vui tươi đến với các cán bộ, nhân viên và các đối tượng người già, trẻ em đang được chăm sóc nuôi dưỡng; đồng chí mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời để nhân dân trong tỉnh được đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm, an vui./.

Tác giả: Văn phòng UBND tỉnh