Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân thăm, tặng quà các cơ sở bảo trợ xã hội, một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Lượt xem: 212

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 10/01/2020, đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, Y tế, Văn phòng UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các cơ sở bảo trợ xã hội, một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh.


hình ảnh thăm các đơn vị


Đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Quảng Nam; Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam; Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa; Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam; Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện; Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam.


hình ảnh thăm các đơn vị

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Trần Văn Tân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi những lời chúc Tết đầm ấm, vui tươi đến với các cán bộ, nhân viên và các đối tượng người già, trẻ em đang được chăm sóc nuôi dưỡng; đồng chí mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời để nhân dân trong tỉnh được đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm, an vui./.

Tác giả: Văn phòng UBND tỉnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI