Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy và Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

(QNO) - Chiều 29.12, tại Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Chánh Văn phòng Tỉnh ủy. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Quang.

Tại buổi lễ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Xuân Thọ đã công bố quyết định của Ban Thường trực Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Văn Dũng - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy về nhận công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy từ ngày 5.1.2015; điều động, bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trần Văn Tân - Phó Bí thư Huyện ủy Quế Sơn về nhận công tác với chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Xuân Thọ trao quyết định điều động, bổ chiệm cán bộ cho đồng chí Lê Văn Dũng và Trần Văn Tân.

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải biểu dương những đóng góp của hai đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định, hai đồng chí được điều động, bổ chiệm đã trưởng thành từ cơ sở và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xây dựng mối đại đoàn kết trong đơn vị và là cơ quan tham mưu xuất sắc cho Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy thưc hiện nhiệm vụ được giao. Trong đó, tập trung tham mưu cho Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Quang tặng hoa đồng chí Hồ Thái Ba - nguyên Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy nghỉ hưu.

Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Thường vụ, lãnh đạo Tỉnh ủy, các đồng chí Lê Văn Dũng, Trần Văn Tân xin hứa sẽ phấn đấu hết mình trên cương vị mới để xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, sáng tạo trong công việc xứng đáng với niềm tin lãnh đạo tỉnh, và hoàn thành sứ mệnh được giao.

Cũng tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Quang tặng hoa, biểu dương sự cống hiến của đồng chí Hồ Thái Ba - nguyên Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy nghỉ hưu. Dịp này, đồng chí Lê Văn Dũng tặng hoa chúc mừng tân Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Trần Văn Tân.

Theo Báo Quảng Nam - T. Sa (TH)

Tác giả: Hoàng Trường Sa