Lắp đặt các thiết bị đảm bảo an toàn giao thông ở những địa điểm nguy hiểm

(VPUBND QNA) - Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Nam đã thống nhất việc tiếp nhận lô hàng thuộc chương trình hỗ trợ thiết bị an toàn giao thông hoàn toàn miễn phí của Tập đoàn Azuma Shokai (Nhật Bản) và đề nghị Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế tạo điều kiện để Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế (AIC) triển khai thực hiện các thủ tục nhập thiết bị là hàng tặng miễn phí theo quy định.

Được biết, nhằm góp phần hạn chế tai nạn giao thông, thời gian qua AIC đã phối hợp với Sở Giao thông vận tải khảo sát một số tuyến đường thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và thống nhất việc lắp đặt một số thiết bị đảm bảo an toàn giao thông ở những địa điểm nguy hiểm thuộc chương trình hỗ trợ thiết bị an toàn giao thông hoàn toàn miễn phí của Tập đoàn Azuma Shokai (Nhật Bản).

Thu Thủy

Tác giả: Lê Thị Thu Thủy