UN – Habitat Việt Nam phối hợp tổ chức tập huấn cách tiếp cận tổng hợp sinh thái văn hóa

(VPUBND QNA) - Từ ngày 10-14/12/2013, Chương trình tập huấn Cách tiếp cận tổng hợp sinh thái văn hóa đối với Quản lý sông cho phát triển bền vững tỉnh Quảng Nam do Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tỉnh phối hợp với Văn phòng UN-Habitat Việt Nam sẽ được tổ chức tại thành phố Hội An

Để chuẩn bị cho công tác tổ chức,  UBND tỉnh  yêu cầu Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao có trách nhiệm làm việc với Văn phòng UN-Habitat Việt Nam, UBND thành phố Hội An để thống nhất phân công chuẩn bị nội dung, tài liệu và các điều kiện cần thiết khác đảm bảo cho kế hoạch chi tiết khóa đào tạo, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 25/11/203 để theo dõi, chỉ đạo. UBND thành phố Hội An, các Sở, ngành liên quan có trách nhiệm bố trí cán bộ phối hợp với Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để tổ chức khóa đào tạo đạt kết quả tốt nhất.

Thu Thủy

Tác giả: Lê Thị Thu Thủy