Tuyển dụng sinh viên Quảng Nam tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi để bố trí công chức dự bị

(VPUBND QNA) - Ngày 13/11/2013, UBND tỉnh đã ban hành thông báo số 412/TB-UBND thống nhất chủ trương tuyển dụng sinh viên Quảng Nam tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi để bố trí công chức dự bị.

Cụ thể, sẽ tuyển dụng các sinh viên Quảng Nam tốt nghiệp Đại học, trên Đại học loại xuất sắc, loại giỏi của các trường Đại học công lập trong nước; Đại học và trên Đại học được đào tạo ở nước ngoài phù hợp với nhu cầu công việc của tỉnh để bố trí công chức (viên chức) dự bị cho các Sở, ngành phù hợp với trình độ chuyên môn của sinh viên. Để tiến hành, UBND tỉnh  giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với Sở, ngành liên quan xây dựng đề án cụ thể và số lượng công chức dự phòng, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 30/11/2013 để báo cáo Tỉnh ủy và HĐND tỉnh.

Thu Thủy

Tác giả: Lê Thị Thu Thủy