Phê duyệt phương án GPMB xây dựng Trường Cao Đẳng Nội Vụ Hà Nội

(VPUBND QNA) - Phương án bổ sung chi tiết bồi thường, hỗ trợ để GPMB xây dựng Trường Cao Đẳng Nội Vụ Hà Nội (Giai đoạn 2), thuộc Đô thị mới Điện Nam- Điện Ngọc vừa được UBND tỉnh phê duyệt với tổng giá trị đền bù 797.175.000 đồng để chi trả cho 18 hộ bị ảnh hưởng.

Đây là dự án do Trường Cao Đẳng Nội Vụ Hà Nội làm chủ đầu tư. Trong đó, chi phí bồi thường, hỗ trợ trực tiếp về đất đai, nhà cửa vật kiến trức, mồ mả và chính sách hỗ trợ là 781.543.590 đồng; các chi phí khác: 15.630.872 đồng

Trên cơ sở quyết định ban hành, UBND tỉnh yêu cầu Trường Cao Đẳng Nội Vụ Hà Nội bố trí đủ nguồn kinh phí thực hiện chi trả bồi thường theo phương án được phê duyệt, phối hợp với Ban Quản lý Phát triển Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Điện Bàn kiểm tra cụ thể, chính xác các hồ sơ pháp lý có liên quan để triển khai thực hiện chi trả đúng đối tượng và thanh, quyết toán tiền bồi thường theo đúng quy định của Nhà nước.

Thu Thủy

Tác giả: Lê Thị Thu Thủy