1,7 tỷ đồng mua sắm trang thiết bị giáo dục

(VPUBND QNA) - Kế hoạch đấu thầu mua sắm trang thiết bị cho các phòng học và khu nội trú học sinh cho các trường THPT và PTDTNT trong năm học 2013-2014, do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam làm Chủ đầu tư đã được UBND tỉnh quyết định phê duyệt với tổng mức đầu tư trên 1,7 tỷ đồng.

Theo sự phân công của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam chịu trách nhiệm tổ chức mua sắm theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước về công tác đấu thầu. Sau khi có quyết định phê duyệt kết quả trúng thầu, Sở Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm thông báo cho 08 trường THPT và PTDTNT thụ hưởng ký hợp đồng với nhà thầu trúng thầu  để cung cấp trang thiết bị. Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước tỉnh chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện mua sắm tài sản của Sở Giáo dục và Đào tạo theo đúng quy định. Giá gói thầu là 1.689.990.000 đồng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng, chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hướng dẫn sử dụng và giao hàng đến 08 trường THPT và PTDTNT của tỉnh Quảng Nam. Kinh phí thực hiện từ  ngân sách tỉnh (nguồn chi tăng cường cơ sở vật chất quản lý tập trung). Thời gian lựa chọn nhà thầu trong Quý III  năm 2013.

Thu Thủy

Tác giả: Lê Thị Thu Thủy