Gia hạn thực hiện đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái nước khoáng nóng Tây Viên

(VPUBND QNA) - Vừa qua, UBND tỉnh đã thống nhất chủ trương cho gia hạn thời gian thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái nước khoáng nóng Tây Viên do Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn làm chủ đầu tư, thời gian hoàn thành chậm nhất đến ngày 31/12/2013.

Theo sự yêu cầu của UBND tỉnh, Công ty có trách nhiệm làm việc với Ban Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh ký cam kết tiến độ dự án, ký quỹ đảm bảo đầu tư và khẩn trương làm việc với các Sở, ngành, UBND huyện Nông Sơn để hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan đến đầu tư xây dựng dự án theo đúng quy định, đảm bảo tiến độ cam kết. Việc Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn liên doanh với các đối tác để huy động vốn, đầu tư, kinh doanh dự án phải tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành. Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn chủ đầu tư lập đầy đủ các hồ sơ, thủ tục liên quan đến đầu tư dự án, trình cấp thẩm quyền thẩm định, phê duyệt đảm bảo đúng quy định.

Thu Thủy

(Nguồn: Công văn số 2458 /UBND-KTTH)

Tác giả: Lê Thị Thu Thủy