Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thanh tra quản lý thông tin thuê bao di động

Lượt xem: 269

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5853/UBND-KGVX ngày 02/10/2019 chỉ đạo triển khai thanh tra quản lý thông tin thuê bao di động trên địa bàn tỉnh với nội dung như sau:

Yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam, Công an tỉnh và các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan triển khai thanh tra đối với các điểm cung cấp dịch vụ viễn thông, các điểm bán SIM điện thoại trên địa bàn tỉnh để xử lý vi phạm trong việc đăng ký thông tin thuê bao di động; mua bán, lưu thông SIM đã được kích hoạt đăng ký thông tin thuê bao.

Chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, UBND các cấp hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý thông tin thuê bao di động trả trước cho cán bộ tại địa phương, công an quản lý trực tiếp trên địa bàn. Phổ biến và yêu cầu các đại lý, tổng đại lý mua bán sim, thẻ, các điểm cung cấp dịch vụ viễn thông thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về đăng ký thông tin thuê bao.

Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình tăng cường thời lượng phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về đăng ký, sử dụng thông tin thuê bao nhằm tạo bước chuyển biến nhận thức một cách mạnh mẽ cho doanh nghiệp, người dân tuân thủ đúng pháp luật. Thông báo rộng rãi các đợt thanh, kiểm tra và kết quả xử lý vi phạm./.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI