Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi huyện Tiên Phước nhân ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10)

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10), chiều 30/9/2019, Phó Chủ tịch UBND Huỳnh Khánh Toàn cùng lãnh đạo UBND huyện Tiên Phước, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến thăm, chúc thọ, tặng quà cho người cao tuổi tròn 90 tuổi và tròn 100 tuổi đang sinh sống tại xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn đã đến thăm, chúc thọ, tặng hoa, quà, vải lụa, phần quà  trị giá 1.000.000 đồng và trao Thiếp mừng thọ cho cụ Phạm Tư, tròn 100 tuổi, hiện đang sinh sống tại Thôn 2 xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn đã ân cần hỏi han sức khỏe và mong cụ sống lâu, sống khỏe để vui vầy cùng con cháu.

(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn tặng hoa, quà và trao thiệp mừng thọ tròn 100 tuổi cho cụ Phạm Tư)

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn đã đến thăm, tặng hoa, quà, số tiền 600.000 đồng và trao Thiếp mừng thọ tròn 90 tuổi cho cụ ông Trần Văn Thiều, nguyên là hưu trí và là người hoạt động kháng chiến và cụ bà Đoàn Thị Bưởi, là vợ liệt sĩ hiện đang sinh sống tại thôn 7b xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước. Tại đây, Phó Chủ tịch Huỳnh Khánh Toàn đã thăm hỏi về hoàn cảnh gia đình, điều kiện cuộc sống và chúc các các cụ luôn vui vẻ, khỏe mạnh, yên tâm an hưởng tuổi già.

(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn tặng hoa, quà và trao thiệp mừng thọ tròn 90 tuổi cho cụ Trần Văn Thiều)

(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn tặng hoa, quà và trao thiệp mừng thọ tròn 90 tuổi cho cụ bà Đoàn Thị Bưởi)

Tác giả: Hoàng Nguyên