Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu thăm Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Hội đồng Giám định Y khoa tỉnh Quảng Nam

Sáng 26/7/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đã đến thăm Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Hội đồng Giám định Y khoa tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Đến thăm Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu cho biết: là tỉnh có số lượng đối tượng chính sách người có công với cách mạng đông, cùng với nỗ lực phấn đấu, tập trung phát triển kinh tế - xã hội, ngành Lao động – Thương binh và Xã hội luôn xác định công tác thương binh liệt sĩ, người có công là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đã thực hiện tốt việc thực hiện chính sách ưu đãi người có công và đạt được nhiều kết quả như: công tác xác nhận, thực hiện chế độ; thực hiện các chương trình chăm sóc; công tác mộ, nghĩa trang liệt sĩ được thực hiện tốt, thể hiện sự tri ân đối với các Anh hùng liệt sĩ, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng; phong trào Đền ơn đáp nghĩa được thực hiện có hiệu quả, góp phần cải thiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đối với người có công trên điạ bàn tỉnh; và trong dịp 27/7 năm nay, tỉnh đã mở rộng đối tượng hỗ trợ và nâng mức hỗ trợ 500 nghìn đồng/đối tượng Người có công thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đối tượng chính sách, gia đình có công với nước. Tỉnh ủy, UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của ngành trong thời gian qua.

Tại Hội đồng Giám định Y khoa tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đã ân cần hỏi thăm, lắng nghe những  khó khăn, vướng mắc và kiến nghị của lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên đang làm việc tại Trung tâm, đổng thời mong muốn các đồng chí nỗ lực vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Hoàng Nguyên