Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh thăm một số đơn vị nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều 25/7/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cùng lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các Sở, ngành liên quan đã đi thăm, tặng quà Trung tâm và Người có công với cách mạng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam, Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng, Hội đồng Giám định Y khoa Trung ương II tại Đà Nẵng; Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tại Đà Nẵng.

Tại Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng … đang được chăm sóc,  nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công lao của các thương binh, bệnh binh, những người đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước và mong muốn 51 Người có công cách mạng đang được nuôi dưỡng, điều dưỡng tại Trung tâm khắc phục khó khăn, vượt lên nỗi đau thương tật, luôn sống vui, sống khỏe. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Trung tâm bằng tình cảm, tinh thần và trách nhiệm của mình quan tâm, chăm sóc nhiều hơn nữa hơn đối với các đối tượng này, thực hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cũng đã đến thăm, tặng quà Trung tâm và  Người có công đang được nuôi dưỡng, phụng dưỡng tạTrung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Hội đồng Giám định Y khoa Trung ương II tại Đà Nẵng; Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tại Đà Nẵng.

Tác giả: Hoàng Nguyên