Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh thăm trẻ em Làng hòa Bình nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6

Sáng 28/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cùng lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình, tỉnh Quảng Nam

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đã có buổi nói chuyện và ân cần thăm hỏi các em có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Làng hòa bình, đồng thời, có những phần quà tặng cho Làng Hòa Bình và 125 trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê văn Thanh mong muốn các em vượt qua những trở ngại, khó khăn do hoàn cảnh mang lại, sống vui vẻ, cố gắng tập luyện, học tập, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Cùng với đó, Phó Chủ tịch cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức Làng Hòa Bình với tinh thần, trách nhiệm và tình cảm của mình tiếp tục quan tâm  chăm lo tốt hơn đến đời sống của các em, tạo điều kiện cho các em yên tâm chữa bệnh, ổn định cuộc sống.

Tác giả: Hoàng Nguyên