Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ Tuyên dương, Khen thưởng và Giao lưu điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lượt xem: 324

Sáng 17.5.2019, UBND tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, Khen thưởng và Giao lưu điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch TT Huỳnh Khánh Toàn trình bày diễn văn, nhấn mạnh trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2019, cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cở sở, phong trào thi đua yêu nước trong toàn tỉnh đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, tổng sản phẩm trên địa bàn đạt trên 68 ngàn tỷ đồng, tăng 8,11% so với năm 2017, thu nhập bình quân đầu người đạt 61 triệu đồng/người/năm. Tổng thu ngân sách nhà nước trên 23.500 tỷ đồng, đạt 119,6% dự toán giao; cơ cấu kinh tế và lao động chuyển dịch theo hướng tích cực; sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ổn định và phát triển; đời sống của nhân dân ngày càng được cải thiện, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Để đạt được những kết quả trên, đó là với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, của người dân và doanh nghiệp. Các nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá được tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả. Công tác cải cách hành chính đã có chuyển biến tích cực. Môi trường đầu tư và kinh doanh được cải thiện. Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, nhiều tuyến giao thông quan trọng đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Đặc biệt là việc tổ chức, triển khai các phong trào thi đua yêu nước ngày càng đi vào nề nếp, thực chất, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

 

Năm 2019 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm, giai đoạn 2016 - 2020, thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn yêu cầu Thủ trưởng các Sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ vào tình hình thực tiễn và nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, địa phương, xây dựng kế hoạch và tổ chức phát động các phong trào thi đua theo đợt, chuyên đề tại đơn vị, địa phương mình với những nội dung thiết thực hướng vào những nhiệm vụ trọng tâm, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, bức phá trong thực hiện, hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019, đưa phong trào thi đua dần đi vào thực chất, tạo động lực cho sự phát triển. Khẩn trương đẩy nhanh tiến độ các công trình, sản phẩm đã đăng ký để phấn đấu hoàn thành trước thời hạn, đảm bảo chất lượng, hiệu quả để công nhận, gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII vào năm 2020.

            Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Lê Văn Dũng tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 1 tập thể; Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 3 cá nhân. Dịp này, UBND tỉnh cũng tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 06tập thể; và tặng Bằng khen cho 14 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII).

Tác giả: Ngọc Anh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI