Đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác đo đạc, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 08/4/2019,UBND tỉnh ban hành Công văn số 1865/UBND-KTN chỉ đạo các đơn vị, địa phương đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác đo đạc, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu quản lý đất đai vùng Đông, với nội dung chính như sau:

Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo Chi cục Quản lý đất đai, Văn phòng Đăng ký đất đai và các cơ quan chuyên môn bám sát địa bàn, kiểm tra, hướng dẫn thực hiện công tác chuyên môn; phối hợp với các đơn vị thi công, tư vấn giám sát thực hiện hoàn thành đúng tiến độ thực hiện dự án và đảm bảo chất lượng; thường xuyên làm việc, phối hợp với UBND và cán bộ địa chính cấp xã, hội đồng tư vấn cấp xã để kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc tại cơ sở và lập thủ tục kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm của dự án. Định kỳ báo cáo, tham mưu UBND tỉnh giải quyết các vướng mắc phát sinh (nếu có).

Yêu cầu các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư; UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục triển khai và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh tại Thông báo số 429/TB-UBND ngày 05/11/2018./.

Nguyễn Văn Viên (TH)