Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Đình Tùng nghe báo cáo tiến độ xây dựng các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII.

Chiều ngày 12/3, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Đình Tùng chủ trì buổi làm việc với Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh về các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII. Tham dự buổi làm việc có đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành và địa phương: Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh và UBND huyện Núi Thành.

PCT UBND tỉnh Trần Đình Tùng chỉ đạo tại cuộc họp

Tại cuộc họp, đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh đã báo cáo về tiến độ xây dựng, hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư và ký kết hợp đồng với các nhà thầu thi công xây lắp đối với 3 dự án đã được UBND tỉnh giao cho Ban làm Chủ đầu tư, cụ thể: Dự án Cải thiện môi trường đô thị Chu Lai, Núi Thành; Dự án Trường THPT Nguyễn Huệ và Dự án Hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường khu đô thị Núi Thành.

Lãnh đạo BQL Dự án ĐTXD tỉnh báo cáo tiến độ

Chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đình Tùng yêu cầu Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh khẩn trương xây dựng và hoàn thành các thủ tục đầu tư xây dựng theo đúng quy định, phối hợp với các địa phương xây dựng kế hoạch giải phóng mặt bằng để triển khai thực hiện hoàn thành công trình trước ngày 30/9/2020 theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 759/UBND-NC ngày 13/02/2019; đồng thời báo cáo kế hoạch tiến độ chi tiết về UBND tỉnh để theo dõi chỉ đạo, định kỳ hằng tháng báo cáo tiến độ thực hiện và các vướng mắc, phát sinh về Sở Kế hoạch và Đầu tư và các Sở, ngành có liên quan để kịp thời tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo, giải quyết.

UBND huyện Núi Thành tăng cường phối hợp với các chủ đầu tư công trình thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình đảm bảo đúng kế hoạch đề ra./.

Tác giả: Ngọc Anh