UBND tỉnh công nhận 15 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2018

Tại Quyết định số 569/QĐ-UBND ngày 05/3/2019, UBND tỉnh đã công nhận các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2018.

Theo đó, UBND tỉnh đã công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2018 cho 15 sản phẩm, gồm: 02 giải A, 04 giải B, 05 giải C và 04 giải Khuyến khích. Cụ thể:

- Giải A, gồm các sản phẩm: Lụa Mã Châu; Bộ sản phẩm tinh dầu sả, tinh dầu quế.

- Giải B, gồm các sản phẩm: Hộp bánh mứt ngày xuân; Vòng đeo tay; Tinh dầu quế Trà My; Tương ớt Đại Chí.

- Giải C, gồm các sản phẩm: Đèn Ngủ hình xoắn; Cặp đèn áp tường; Địa danh Ngũ Phụng Tề Phi; Rượu lúa rẫy Bắc Trà My Thái Hòa; Dầu phụng thương hiệu Đất Quảng.

- Giải Khuyến khích, gồm các sản phẩm: Đồng hồ kiểu cổ; Tranh phong cảnh; Khát vọng tuổi trẻ; Ấm trà “Đất Quảng Quê tôi”.

Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu đạt giải được cấp Giấy chứng nhận và kèm theo tiền thưởng. Tiền thưởng chi từ nguồn kinh phí sự nghiệp khuyến công của Sở Công Thương năm 2018.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký./.

Tác giả: Hoàng Thị Diệu Hiền