Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thăm chúc tết xã đảo Cù Lao Chàm

Sáng 31-1, ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm, trao quà, động viên chúc tết xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm), TP Hội An.

Đoàn đến thăm tặng quà chúc tết Đồn Biên phòng Cửa Đại, TP Hội An; Tiểu đoàn HH 70; Đồn Biên phòng đóng tại Cù Lao Chàm; UBND xã đảo Tân Hiệp.

Ông Đinh Văn Thu nhắn nhủ các cán bộ, bộ đội chiến sĩ cần túc trực đảm bảo an toàn an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng thời, cần phát huy sức mạnh tổng hợp, đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân, xây dựng môi trường hòa bình, bình yên để người dân yên tâm sản xuất, gắn bó với quê hương, biển đảo.

Ngoài ra, đoàn đến thăm hỏi động viên và tặng quà gia đình chị Mai Thị Ly (thôn Bãi Ông, xã Tân Hiệp), nơi vừa xảy ra vụ cháy quầy tạp hóa ngày 24-1 khiến con gái chị Ly (3 tuổi) tử vong.

Tác giả: Nguồn Báo Sài Gòn Giải phóng