Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu tiếp xã giao Ban đại diện Hội thánh Tin lành Quảng Nam

Sáng ngày 29-01-2019, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu tiếp Ban đại diện Hội thánh Tin lành Quảng Nam thuộc Hội thánh Tin lành Việt Nam (Miền Nam) do Mục sư Võ Đình Đáng làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết lãnh đạo tỉnh.

Ban đại diện Hội thánh tin lành Quảng Nam đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh

Thay mặt Ban đại diện Hội thánh Tin lành Quảng Nam, Mục sư Võ Đình Đáng đã cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh đối với các tổ chức tôn giáo thời gian qua và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về kinh tế - xã hội mà tỉnh đạt được trong năm 2018. Đồng thời, chúc lãnh đạo tỉnh một năm mới an khang, hạnh phúc. Với trách nhiệm của mình, thời gian tới, Ban đại diện Hội thánh Tin lành Quảng Nam sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu cảm ơn Ban đại diện Hội thánh Tin lành Quảng Nam đã đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh. Nhân dịpTết Nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí Đinh Văn Thu chúc các vị chức sắc, đồng bào các tôn giáo một mùa xuân an lành, hạnh phúc và thành công. Mong rằng thời gian tới, các tôn giáo trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, gắn bó đồng hành cùng dân tộc; tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước; chung sức chung lòng cùng các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh thắt chặt khối đại đoàn kết dân tộc.

Tác giả: Ngọc Anh