Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huỳnh Khánh Toàn tỉnh tiếp Hội thánh Truyền giáo Cao Đài Quảng Nam

Nhân dịp chào đón xuân Kỷ Hợi (2019), Đoàn chức sắc Hội thánh Truyền giáo Cao Đài do ông Giáo sư Thượng Thứ Thanh – Chưởng quản Cơ quan Hành chính Hội thánh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Huỳnh Khánh Toàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tỉnh tiếp đoàn.

Hội thánh Truyền giáo Cao Đài tại Quảng Nam có 21 Họ đạo, 34 cơ sở trực thuộc Họ đạo, 02 dòng tu ( dòng tu nam Trí Huệ và dòng tu nữ Bảo Thọ); 10.375 tín đồ, 117 chức sắc, 962 chức việc. Ông Thượng Thứ Thanh thay mặt Hội thánh truyền giáo Cao Đài bày tỏ sự biết ơn Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam trong suốt 20 năm qua đã quan tâm, hợp tác với Hội thánh tạo nhiều điều kiện cho bà con tín đồ sống tốt đời đẹp đạo. Nhân dịp năm Mậu Tuất sắp qua năm Kỷ Hợi lại đến thay mặt các Hội Thánh và Tổ chức Cao Đài chúc toàn thể lãnh đạo cùng nhân dân tỉnh Quảng Nam bước sang năm mới được hưởng nhiều sức khỏe, hưởng một mùa xuân an lạc, an khang phúc thọ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó.

Tại buổi tiếp đoàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn đã rất vui mừng và hân hạnh tiếp đoàn với tinh thần Đại đoàn kết dân tộc, thực hiện chủ nghĩa Từ bi Bác ái cứu khổ ban vui cho chúng sanh không riêng bất kỳ tôn giáo nào mà của tất cả các tôn giáo trên lãnh thổ Việt Nam. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể các Hội thánh và tổ chức Cao Đài năm mới được dồi dào sức khỏe, gia đình an vui, hạnh phúc, tinh tấn trên con đường tu học.

Tác giả: Ngọc Anh