Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tòa Giám mục Đà Nẵng thăm, chúc tết Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam

Lượt xem: 229

Sáng 28.01.2019, Tòa Giám mục Đà Nẵng do Giám mục Đặng Đức Ngân dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tiếp đoàn.

          
    Thay mặt đoàn, Giám mục Đặng Đức Ngân gửi lời chúc chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam đón một mùa xuân vui tươi đầm ấm. Giám mục bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu quan trọng của tỉnh nhà đạt được trong thời gian vừa qua, đặc biệt là công tác xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm. Giám mục mong muốn trong năm đến, tỉnh Quảng Nam phát triển mạnh mẽ hơn, đời sống nhân dân, nhất là nhân dân vùng nông thôn, miền núi từng bước được cải thiện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh bày tỏ sự cảm ơn đến Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng và Giám mục Đặng Đức Ngân đã đến thăm và chúc tết. Đồng chí Lê Trí Thanh đã trao đổi với đoàn những thông tin chính trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội trên địa bàn Quảng Nam. Đồng chí đánh giá cao vai trò, sự đóng góp của các vị tu sĩ, linh mục và bà con giáo dân đối với sự phát triển chung của tỉnh Quảng Nam. Đồng thời tin rằng, dưới dự lãnh đạo của Tòa Giám mục và Giám mục Đặng Đức Ngân, việc sinh hoạt tôn giáo của bà con giáo dân sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp, đoàn kết…

Tác giả: Ngọc Anh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày
Design by QTI