Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh thăm các cơ sở bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 24/01/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cùng lãnh đạo các Sở, ngành: Lao động – Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh thăm, chúc tết các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh

Đến thăm, chúc tết  Tại Trung tâm Nuôi dưỡng, Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lời tri ân đối với những hy sinh to lớn của các đối tượng chính sách, cán bộ lão thành cách mạng cho độc lập, tự do của dân tộc và khẳng định, công tác chăm lo, phụng dưỡng người có công là trách nhiệm, bổn phận của các thế hệ hôm nay đối với những cống hiến, hi sinh lớn lao của thế hệ cha anh đi trước. Phó Chủ tịch cũng động viên các cán bộ Trung tâm cố gắng khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ; mong muốn tập thể cán bộ công chức cùng các đối tượng chính sách, cán bộ lão thành cách mạng đón tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

Tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và trẻ em khuyết tật Quảng Nam, Trung tâm Bảo trợ Xã hội Quảng Nam, Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật liên xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật thị xã Điện Bàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh biểu dương, đánh giá cao những cố gắng của cán bộ, nhân viên trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị cho các đối tượng; chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của các đối tượng, động viên họ cố gắng vươn lên trong cuộc sống và đón một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019 sắp đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, đồng chí Lê Văn Thanh đã tặng những phần quà ý nghĩa cho tập thể, cán bộ, viên chức và các đối tượng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại  các đơn vị trên.

Tác giả: Hoàng Nguyên