Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh thăm, tặng quà tết gia đình chính sách, hộ nghèo bảo trợ xã hội, đồn biên phòng và Trường THPT Võ Chí Công, huyện Tây Giang

Ngày 23/01/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cùng lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà 100 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo bảo trợ xã hội xã Dang, Đồn Biên phòng A Xan, Đồn Biên phòng Gari và Trường THPT Võ Chí Công, huyện Tây Giang nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Tại xã Dang, huyện Tây Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn của bà con; nhân dịp năm mới 2019 thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi tặng 100 xuất quà đến các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo bảo trợ xã hội tại Khu tái định cư thôn Arui  và thôn A đâu.

Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Xan, Đồn Biên phòng Gari, huyện Tây Giang, Phó Chủ tịch Lê Văn Thanh đánh giá cao việc thực hiện công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới của cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng. Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồn biên phòng triển khai chặt chẽ các phương án, bảo đảm quân số trực sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi tình huống; đồng thời phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… chức tết cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác tại đây.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cũng đã đến thăm, chúc tết cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Trung học phổ thông Võ Chí Công và tin tưởng thầy và trò nhà trường khắc phục những khó khăn ban đầu, thực hiện tốt công tác dạy và học, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho huyện miền núi Tây Giang.

Cũng trong dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cũng dự Lễ trao tặng trang thiết bị y tế tại Trung tâm Y tế huyện Tây Giang. Đây là những thiết bị y tế quan trọng và cần thiết do Tập đoàn ExxonMobil tài trợ có giá trị lên đến 13 nghìn đô la.

Tác giả: Hoàng Nguyên