Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh thăm Đồn Biên phòng A Nông, Trường Trung học cơ sở bán trú Nguyễn Văn Trỗi, Trường Trung học Phổ thông Tây Giang

Chiều ngày 22/01/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà Đồn Biên phòng A Nông, Trường Trung học cơ sở bán trú Nguyễn Văn Trỗi, Trường Trung học Phổ thông Tây Giang nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Tại Đồn Biên phòng A Nông, huyện Tây Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm qua. Những thành tích đó rất quan trọng, góp phần cùng với huyện Tây Giang giữ vững ổn định an ninh biên giới quốc gia, thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cũng trân trọng gửi lời chúc Tết đến cán bộ, chiến sĩ và gia đình; đồng thời tin tưởng, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Nông sẽ khắc phục những khó khăn hiện tại, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; chủ động, tích cực phối hợp với các cấp chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân vùng biên giới, góp phần thực hiện có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cũng đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho các em học sinh và thầy cô giáo Trường Trung học cơ sở bán trú Nguyễn Văn Trỗi, Trường Trung học Phổ thông Tây Giang.

Tác giả: Hoàng Nguyên