Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo bảo trợ xã hội huyện Đông Giang

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 22/01/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cùng lãnh đạo các Sở, ngành: Lao động – Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo bảo trợ xã hội huyện Đông Giang.

Tại buổi trao tặng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và tặng 50 xuất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo bảo trợ xã hội huyện Đông Giang; đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách, hộ nghèo bảo trợ xã hội của huyện nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh yêu cầu huyện Đông Giang tiếp tục quan tâm, giúp đỡ gia đình chính sách, hộ nghèo để từng bước vươn lên thoát nghèo, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh gửi lời chúc đến các gia đình đón xuân mới dồi dào sức khỏe, đầm ấm, hạnh phúc.

Tác giả: Hoàng Nguyên